Báo giá máy cắt sắt 50 Trung Quốc

Báo giá máy cắt sắt 50 Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường tại Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T - đơn vị cung cấp và cho thuê máy cắt sắt uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Giá Liên hệ

Mã sản phẩm 50

Xuất xứ Trung Quốc

Bảo hành 12 Tháng

Kho hàng Còn hàng

Khuyến mại Liên hệ

Báo giá máy cắt sắt 50 Trung Quốc

Báo giá máy cắt sắt 50 Trung Quốc với giá rẻ nhất thị trường tại Công Ty TNHH Máy Xây Dựng T & T– đơn vị cung cấp và cho thuê máy cắt sắt uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Thiết bị có công suất lớn, khả năng cắt sắt D6-50 với độ chính xác cao nhờ máy có chân đạp để ngắt hành trình cắt rất tiện ích, chủ động về kích thước, giảm các sai số của kết cấu thép ,lưỡi dao cắt được 4 mặt, có khả năng cắt các loại sắt từ , giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả trong thi công xây dựng. Máy cắt sắt 50 Trung Quốc sử dụng phổ biến trong các công trình thi công lớn, có khối lượng công việc cao.

Máy cắt sắt 50 Trung Quốc giá rẻ có trọng lượng khá nặng nên thường được đặt cố định, phía trên máy có gắn chốt khóa thuận lợi cho việc dùng xe cẩu móc cáp giúp di chuyển xung quanh công trường rất thuận tiện. Đặc biệt, máy có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người nên là một trong những dòng thiết bị được ưa chuộng nhất trong thi công xây dựng.

Máy cắt sắt 50 Trung Quốc

Máy cắt sắt 50 Trung Quốc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: 

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng T & T
HOTLINE:
HÀ NỘI : 09.1135.2345 – TP.HCM : 094.481.6789

 

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Máy cắt sắt 50 Trung Quốc