Máy cắt sắt GQ40A

Máy cắt sắt GQ40A giúp đẩy nhanh tiến độ công trình, giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu suất thi công nhanh chóng, từ đó giảm chi phí đầu tư cho chủ thi công.

Giá Liên hệ

Mã sản phẩm GQ40A

Xuất xứ Đang cập nhật

Bảo hành Đang cập nhật

Kho hàng Đang cập nhật

Khuyến mại Đang cập nhật

Máy cắt sắt GQ40A

Máy cắt sắt GQ40A thích hợp cho mọi công trình xây dựng, được sử dụng phổ biến và nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Máy cắt GQ40A có khả năng cắt thanh sắt thép hiệu quả, đây chính là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng, được chuyên dùng thi công nhà, cầu đường, hầm, thủy điện, đặc biệt là ứng dụng nhiều trong lĩnh vực bê tông, cốt thép….

Với khả năng cắt sắt, thép với nhiều hình thù như sắt ống, sắt hình, nhanh – gọn- đáp ứng yêu cầu… máy cắt sắt thép GQ40A mang lại cho người dùng sự tiện lợi đến không ngờ vượt trội khi tham gia thi công bất kỳ một công trình nào.

Máy cắt sắt GQ40A giá rẻ giúp đẩy nhanh tiến độ công trình, giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu suất thi công nhanh chóng, từ đó giảm chi phí đầu tư cho chủ thi công. Thiết bị vận hành bền bỉ, lưỡi cắt linh hoạt, dễ dàng khi bảo dưỡng hoặc cần thay thế linh kiện.

may cat sat GQ40A, may cat sat GQ40A gia re

Sản phẩm Máy cắt sắt GQ40A

Thông tin chi tiết máy cắt sắt GQ40A

Thông số Máy cắt sắt thép GQ40A
Khả năng làm việc Thép carbon loại thường ≤Ф45mm
Thép carbon loại cứng ≤Ф32mm

Tốc độ cắt

32 lần/phút
Công suất động cơ 3kw
Điện áp sử dụng 380V

Máy cắt sắt thép GQ40A đang được phân phối với chất lượng uy tín và giá thành tốt nhất tại: CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG CHINA T & T. Thông tin chi tiết sản phẩm báo giá máy cắt sắt GQ40A  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi các chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách nhiệt tình nhất.

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

may cat sat GQ40A, may cat sat GQ40A gia re

Tag :