Máy cắt sắt Nhật Bản 25

Máy cắt sắt Nhật Bản 25 có khả năng cắt sắt nhanh, độ cắt chính xác, lưỡi cắt sắc có thể thay thế , đáp ứng nhu cầu thi công những công trình có khối lượng công việc lớn hoặc các công trình xây dựng dân dụng như : trường học, đường, hầm, cầu,....

Giá Liên hệ

Mã sản phẩm 25

Xuất xứ Nhật Bản

Bảo hành 12 Tháng

Kho hàng Còn hàng

Khuyến mại Liên hệ

Máy cắt sắt Nhật Bản 25

Máy cắt sắt Nhật Bản 25 có khả năng cắt sắt nhanh, độ cắt chính xác, lưỡi cắt sắc có thể thay thế , đáp ứng nhu cầu thi công những công trình có khối lượng công việc lớn hoặc các công trình xây dựng dân dụng như : trường học, đường, hầm, cầu,….

Thiết bị sử dụng động cơ mạnh mẽ, công suất lớn, khả năng làm việc ổn định lâu dài giúp tăng hiệu suất lao động, tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất. Máy cắt sắt Nhật Bản 25 chính hãng là thiết bị không thể thiếu trong nhiều công trình, tuổi thọ lâu dài, dễ dàng khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy cắt sắt Nhật Bản 25 giá rẻ đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T – đơn vị dẫn đầu trong cung cấp thiết bị máy xây dựng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Máy cắt sắt Nhật Bản 25

Máy cắt sắt Nhật Bản 25

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: 

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng T & T
Hồ Chí Minh : Số 24, Khu Phố 2, Tân Thới Hiệp, Q.12, Hồ Chí Minh.
Hà Nội : Số 36, Liền Kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Đường Nguyễn Văn Lộc, Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
HÀ NỘI : 098.440.6789 – TP.HCM : 094.481.6789

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Máy cắt sắt Nhật Bản 25