Máy đầm bàn

Máy đầm bànĐại lý phân phối các loại máy đầm bàn với khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả, với giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành lâu dài, vận chuyển miễn phí toàn quốc.

Cũng như các thiết bị máy xây dựng khác, máy đầm bàn là thiết bị hỗ trợ và làm giảm sức lao động của con người trong quá trình làm việc. Căn cứ vào loại năng lượng dùng để vận hành, gồm có máy đầm bàn chạy xăngmáy đầm bàn chạy điện.

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng T & T nhập khẩu và phân phối cả 2 loại máy đầm bàn trên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công trình. Các thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho nên đảm bảo về chất lượng, đồng thời, với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp, máy đầm bàn được phân phối bởi mayxaydungchina.vn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, nhà xây dựng.

Dưới đây là các thiết bị máy đầm bàn được chúng tôi phân phối. Mọi thắc mắc về giá cả và các dịch vụ đi kèm, vui lòng liên hệ trực tiếp tại: Công ty TNHH Máy Xây Dựng T&T

 

 • Máy đầm bàn chạy xăng DB160

  May dam ban, gia may dam ban, bán máy đầm bàn tại hà nội

  Giá : Liên hệ

  Khuyến mãi: Không có

  Mã sản phẩm: DB 160

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Bảo hành: 12 tháng

  Kho hàng: Còn hàng

  Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T xin giới thiệu đến các công trình Máy đầm bàn chạy xăng DB160. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, được kiểm duyệt chất lượng trước khi nhập kho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

  Đặt Hàng
 • Máy đầm bàn chạy điện ZW 10

  Sản phẩm máy đầm bàn chạy điện ZW 10

  Giá : Liên hệ

  Khuyến mãi: không có

  Mã sản phẩm: ZW 10

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Bảo hành: 6 tháng

  Kho hàng: Còn hàng

  Máy đầm bàn điện ZW 10 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, được kiểm định chất lượng trước khi nhập và xuất kho nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng hoạt động. Kèm theo giá cả ưu đãi và dịch vụ bảo hành chu đáo, máy đầm bê tông ZW 10 là sự lựa chọn thông thái của các chủ thầu, nhà thầu xây dựng.

  Đặt Hàng
 • Bán máy đầm bàn chính hãng giá rẻ

  may dam ban chat luong cao

  Giá : Liên hệ

  Khuyến mãi: Đang cập nhật

  Mã sản phẩm: Đang cập nhật

  Xuất xứ: Đang cập nhật

  Bảo hành: Đang cập nhật

  Kho hàng: Đang cập nhật

  Bán máy đầm bàn tại Hà Nội - Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T giới thiệu đến quý khách hàng các loại máy đầm bàn Trung Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc và được phân phối tại công ty với giá ưu đãi kèm theo các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

  Đặt Hàng