Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường, công suất lớn, khả năng hoạt động ổn định, uốn sắt nhanh chóng và mang lại hiệu suất lao động cao. Thiết bị có giá thành cạnh tranh với độ bền lâu dài khi sử dụng.

Giá Liên hệ

Mã sản phẩm GQW40

Xuất xứ Trung Quốc

Bảo hành 12 Tháng

Kho hàng Còn hàng

Khuyến mại Liên hệ

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Máy xây dựng china T & T  – đơn vị cung cấp và phân phối máy uốn sắt nhập khẩu giá rẻ uy tín tại Hà Nội.  Chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị chất lượng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng, chế độ bảo hành và giao hàng chu đáo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc giá rẻ là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường, công suất lớn 4kW, khả năng hoạt động ổn định, uốn sắt nhanh chóng và mang lại hiệu suất lao động cao. Thiết bị có giá thành cạnh tranh với độ bền lâu dài khi sử dụng.

Được sử dụng để uốn sắt thếp trong các công trình xây dựng, máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc chính hãng là thiết bị không thể thiếu trong thi công mố trụ cầu, dầm, kết cấu cọc khoan nhối, kết cấu cốt thép nhà, các nhà xưởng gia công cơ khí, ….

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc

Thông số kỹ thuật:

Hãng sản xuất: Gute

Công suất động cơ(Kw): 4

Tốc độ quay trục chính (v/ph): 5

Đường kính cắt max(mm): 40

Đường kính uốn max(mm): 40

Đường kính mâm uốn (mm): 350

Điện áp: 380V

Kích thước máy (mm): 1400 x 950 x 1000

Trọng lượng (kg): 480

Xuất xứ: China

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: 

Công ty TNHH MÁY XÂY DỰNG T & T

HOTLINE:
HÀ NỘI : 09.1135.2345 – TP.HCM : 094.481.6789

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

Máy uốn sắt GQW40 Trung Quốc