Tay biên máy cắt sắt GQ40, GQ45, GQ50

Công ty TNHH Máy xây dựng China giới thiệu đến quý khách hàng các chi tiết tay biên dùng cho máy cắt sắt GQ40, GQ45, GQ50. Thiết bị được sản xuất theo đúng chất liệu yêu cầu, đó là gang xám 18 - 36. Nó có đặc tính độ bền cao, không bị mài mòn, tính đúc tốt.

Giá Liên hệ

Mã sản phẩm Đang cập nhật

Xuất xứ Đang cập nhật

Bảo hành Đang cập nhật

Kho hàng còn hàng

Khuyến mại Đang cập nhật

Tay biên máy cắt sắt GQ40, GQ45, GQ50

Trong hệ thống truyền động cơ khí, tay biên là một bộ phận thường gặp. Tay biên hay còn gọi là thanh truyền, là một chi tiết dạng càng. Nó có tác dụng biến chuyển động của chi tiết này thành chuyển động của chi tiết khác. Ngoài ra, tay biên còn dùng để đẩy bánh răng.

Động cơ đốt trong thường sử dụng chi tiết tay biên làm bộ phận trung quan để biến chuyển động thẳng của piston thành chuyển động quay của cốt máy.

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng T & T giới thiệu đến quý khách hàng các chi tiết tay biên dùng cho máy cắt sắt GQ40, GQ45, GQ50.

tay bien may cat sat, tay bien va truc khuu, ban tay bien gia re

Sản phẩm tay biên dùng trong các chuyển động máy

Thiết bị được sản xuất theo đúng chất liệu yêu cầu, đó là gang xám 18 – 36. Nó có đặc tính độ bền cao, không bị mài mòn, tính đúc tốt. Được sử dụng rộng rãi trong chế tạo máy nhờ góp phần làm giảm rung động trong chế tạo máy. Thành phần hóa học của gang xám có chứa một số nguyên tố như: (0.5¸4.5)% Si, (0.4¸0.6)% Mn, 0.8% P, 0.12% S và một số nguyên tố khác như: Cr, Ni, Cu, Al…

Sản phẩm tay biên và các phụ kiện máy xây dựng khác hiện đang được phân phối tại địa chỉ : số 2 Lô 1a Ngõ 43 Phùng Khoang , tập thể Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MÁY XÂY DỰNG  T & T

HOTLINE:
HÀ NỘI : 09.1135.2345 – TP.HCM : 094.481.6789

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

tay bien may cat sat, tay bien va truc khuu, ban tay bien gia re