Sàn treo thao tác / thang treo lắp kính

Sàn treo thao tác (Thang treo xây dựng, Thang treo lắp kính) là một sản phẩm đa năng, được dùng để làm việc ở tầm cao. Đây là một công cụ thay thế cho giàn giáo, được sử dụng để xây tường bên ngoài, dùng để dọn dẹp các vật liệu sau khi xây dựng như vữa, xi măng, cát…Đồng thời, thang treo lắp kính cũng là một công cụ hỗ trợ trang trí và bảo trì các tòa nhà cao tầng.

Thang treo xây dựng là thiết bị lý tưởng xây dựng kết cấu mặt tiền, trang trí, vệ sinh và bảo dưỡng cho tòa nhà cao tầng. Sản phẩm đem lại về chất lượng, tiến độ cho công trình và an toàn cho người lao động, một yếu tố rất quan trọng góp phần rất lớn trong việc tạo ra sức mạnh cạnh tranh của đơn vị xây dựng và bảo trì. Các sản phẩm sàn treo thao tác có tính năng và ứng dụng đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết bị máy tại T&T, hãy liên hệ lại với chúng tôi ngay nhé!

 • Sàn treo thao tác – thang treo lắp kính

  ban va cho thue san treo thao tac, thang treo lap kinh

  Giá : Liên hệ

  Khuyến mãi: Không có

  Mã sản phẩm: ZLP

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Bảo hành: 12 tháng

  Kho hàng: Còn hàng

  Thang treo thao tác ( sàn treo lắp kính) là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người khi làm việc ở tầm cao. Sản phẩm với những thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người lao động.

  Đặt Hàng