Chi tiết bài viết

Bán và cho thuê máy đầm bàn giá tốt

Máy đầm bàn Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy xây dựng có nguồn gốc từ một số nước có nền công nghiệp sản xuất phát triển như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản…Các loại máy chúng tôi phân phối như: trạm trộn bê tông, cẩu tháp, máy trộn bê tông, máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy đầm bàn, đầm cóc…

Bên cạnh các thiết bị xây dựng khác, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bán và cho thuê máy đầm bàn giá tốt, chất lượng đảm bảo. Các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định bởi đội ngũ nhân viên của công ty.

Máy đầm bàn chạy xăng DB160

Máy đầm bàn chạy xăng DB160

Đặc tính của sản phẩm: Chúng tôi phân phối hai loại máy đầm bàn, đó là loại chạy xăng và loại chạy điện. Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình mà quý khách hàng có thể chọn loại máy hợp lý. Các sản phẩm máy đầm bàn đều hoạt động với chất lượng ổn định, bê tông sẽ được nén chặt, đảm bảo độ rắn chắc và độ nhẵn mịn của bề mặt. Thiết bị nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và thân thiện với mọi công trình và đặc biệt giúp tiết kiệm nguyên vật liệu…

DỊch vụ bán và cho thuê của chúng tôi đều có giá cả hợp lý và rõ ràng. Giá cả thuê cũng được thỏa thuận sao cho có lợi nhất cho cả hai bên thuê và bán. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và tư vấn lắp đặt chu đáo nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Mọi thông tin kiên quan đến giá cả và các dịch vụ liên quan đến bán và cho thuê máy đầm bàn nói riêng và các thiết bị xây dựng khác nói chung, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.