Chi tiết bài viết

Bán và cho thuê máy lăn ren tại Hà Nội

Máy lăn ren hay còn gọi là máy lăn ren cốt thép là thiết bị tạo đường vân cho các thanh sắt thép, phục vụ cho quá trình xây dựng. Thiết bị là công cụ không thể thiếu trong các nhà máy cung cấp sắt thép chuyên dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc ngắn hạn, công ty TNHH Máy xây dựng China T&T không chỉ có dich vụ bán máy lăn ren mà còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê máy lăn ren tại Hà Nội với giá ưu đãi. Tùy vào thời gian thuê và tần suất làm việc của máy mà có sự tính toán chi phí hợp lý, có lợi cho cả 2 bên.

ban va cho thue may lan ren. may lan ren cot thep

Máy lăn ren

Máy lăn ren cốt thép được phân phối bởi mayxaydungchina.vn là các loại máy nhập khẩu, chất lượng cao. Trước khi quyết định mua hay thuê máy len ren, quý khách hàng có thể thực hiện các thao tác kiểm tra chất lượng các bộ phận của máy để đảm bảo máy làm việc đạt hiệu quả cao nhất

Các bước làm việc của các dòng máy lăn ren nói chung là như sau:

may lan ren, ban va cho thue may lan ren

Các bước làm việc của máy lăn ren

Máy lăn ren làm việc theo các bước như sau:

Bước 1: Cốt thép được máy gọt gân

Bước 2: Tạo ren cho cốt thép.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy lăn ren tính theo các mốc thời gian linh động với mức giá hợp lý cùng dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng chu đáo. Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua máy lăn ren giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.