Chi tiết bài viết

Cho thuê các thiết bị máy xây dựng tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê thiết bị máy xây dựng uy tín – Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy xây dựng uy tín trên địa bàn HN. Không chỉ dừng lại ở việc phân phối các thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%. Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê và bán các sản phẩm đã qua sử dụng với giá cả ưu đãi và dịch vụ bảo hành cũng như bảo dưỡng tận tình.

Tuy là các sản phẩm đã qua sử dụng song chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm nguyên tem. Có xuất xứ từ Nhật, là hàng được sản xuất phục vụ cho tiêu dùng nội địa nên chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi bán và cho thuê tất cả các thiệt bị cần thiết phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ như: máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông, cẩu tháp, máy nghiền đá, máy cắt sắt, uốn sắt, máy băm nền bê tông, máy phun và bơm vữa…

thue may tron be tong, ban may tron be tong uy tin

Cho thuê trạm trộn bê tông uy tín

may nghien da, gia may nghien da

Bán và cho thuê máy nghiền đá

may bom be tong, ban va cho thue may bom be tong

Bán và cho thuê các sản phẩm máy phun bê tông

Máy cắt sắt GQ50, dia chi mua may cat sat

Bán và cho thuê máy cắt sắt uy tín

Tram tron be tong, bao gia tram tron be tong, tram tron be tong uy tin

Cho thuê trạm trộn bê tông uy tín

Với giá cả ưu đãi, dịch vụ cho thuê đảm bảo, dịch vụ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp tận tâm, công ty TNHH máy xây dựng china T&T tự hào là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T