Chi tiết bài viết

Công dụng của máy nén khí trong các lĩnh vực

Máy nén khí có rất nhiều loại được ứng dụng và sử dụng trong rất nhiều ngành khác nhau. Vậy máy nén khí có công dụng gì trong các lĩnh vực? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

may nen khi

Sản phẩm máy nén khí Fusheng VA80

– Ngành xây dựng: dùng cho việc thông gió, máy nén khí dùng kết hợp với công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường….

– Ngành bảo dưỡng xe: Làm sạch bụi, dùng để xì khô sau khi rửa xe máy, xe ô tô, bơm hơi bánh xe, sử dụng máy nén khí không dầu để tạo ra khí nén tác động súng sơn hoặc các thiết bị khác đến bề mặt kim loại hoặc vật liệu khác, dùng trong cứu hộ….

– Ngành dược phẩm: Vân chuyển và đóng gói, đẩy nhanh quá tình sấy: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.

– Ngành giao thông vận tải: Máy nén khí dùng trong việc đóng và mở cửa xe, điều chỉnh đường ray xe lửa, điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm, máy nén khí dùng để điều khiển các máy móc thiết bị tự động trên tàu.

– Ngành công nghiệp khai khoáng: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.

– Ngành chế tạo máy:  dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, để vệ sinh và làm sạch bụi, dùng vào công việc cắt và hàn, dùng trong thao tác bơm và thiết bị in

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại máy nén khí như Máy nén khí Fusheng VA80, Máy nén khí chất lượng cao Fusheng TA80(5.5HP)

Tag :