Chi tiết bài viết

Công ty chuyên cung cấp máy xây dựng chất lượng giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp máy xây dựng chất lượng giá rẻ Công ty TNHH Máy xây dựng T & T  tự hào là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy xây dựng lớn và uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và am hiểu về các thiết bị, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê các thiết bị máy xây dựng với giá cả hợp lý, có bảo dưỡng và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình chu đáo, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng

Máy xây dựng China T&T phân phối và cho thuê tất cả các loại máy xây dựng cần thiết trong các công trình lớn nhỏ như: Máy trộn bê tông, máy băm nền bê tông, máy bơm vữa, máy nghiền đá, cẩu tháp, trạm trộn bê tông, máy cắt sắt và uốn sắt, thang treo lắp kính, máy đầm cóc, máy uốn đai, máy đầm dùi….

ban may tron be tong, may tron be tong gia re

Máy trộn bê tông 250L

may nghien da, gia may nghien da

Bán và cho thuê máy nghiền đá

may bom be tong, ban va cho thue may bom be tong

Bán và cho thuê các sản phẩm máy phun bê tông

Máy cắt sắt GQ50, dia chi mua may cat sat

Bán và cho thuê máy cắt sắt uy tín

ban may bam nen be tong uy tin, dia chi ban may bam nen be tong

Sản phẩm máy băm nền bê tông

Cau thap QTZ, ban cau thap QTZ, cau thap QTZ gia re tai ha noi

Cẩu tháp

Đến với chúng tôi, quý khách có thể yên tâm về chủng loại, chất lượng, giá thành và các dịch vụ đi kèm sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.