Chi tiết bài viết

Công ty phân phối máy trộn bê tông uy tín ở Hà Nội

Máy trộn bê tông là sản phẩm đi đầu trong việc hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ và chất lượng các công trình xây dựng. Tại công ty TNHH Máy xây dựng T&T, chúng tôi phân phối nhiều loại máy trộn với thể tích khác nhau như 250L, 350L, 500L, 750L, 1000L…đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại công trình xây dựng lớn nhỏ.

dia chi phan phoi may tron be tong uy tin, may tron be tong

Máy trộn bê tông thể tích 750L

Máy trộn bê tông chuyên dùng trong các công trình đường, hầm, các công trình thủy lợi, thủy điện, đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong trộn bê tông, đảm bảo chất lượng cho các công trình. Máy chạy ổn định, phụ tùng thay thế dễ dàng và giá thành rẻ.

dia chi ban may tron be tong tai ha noi, may tron be tong

Máy trộn bê tông dung tích 500L

Các sản phẩm mang lại hiệu suất làm việc tối đa, ổn định. Chất lượng trộn đều. Công ty hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phân phối các thiết bị máy xây dựng trên toàn quốc với những sản phẩm có giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành lâu dài.

Ngoài việc phân phối các thiết bị máy xây dựng mới 100%, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê và phân phối các sản phẩm đã qua sử dụng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG CHINA T & T.