Chi tiết bài viết

Đại lý nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị ngành xây dựng

dai ly phan phoi thiet bi may moc xay dung, cho thue may xay dung

Đại lý nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị ngành xây dựng

Đại lý nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị ngành xây dựng – Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị máy xây dựng với chất lượng và uy tín hàng đầu như: cẩu tháp, trạm trộn bê tông, máy trộn bê tông, máy bơm bê tông, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy nghiền đá, máy nén khí, vận thăng nâng hàng, máy hàn…Chúng tôi không chỉ có dịch vụ phân phối các sản phẩm mới 100% mà còn bán và cho thuê các thiết vị đã qua sử dụng với giá thành hợp lý.

Các dịch vụ mà chúng tôi kinh doanh:

 – Phân phối tất cả các loại máy xây dựng, thiết bị ngành xây dựng, phụ kiện phụ tùng thay thế với cam kết chất lượng, phân phối trên toàn quốc, giá thành tốt nhất trên thị thường.

– Cho thuê các thiết bị theo nhu cầu, giá cả phải chăng, thỏa thuận..

– Bán và cho thuê các thiết bị máy móc đã qua sử dụng, các thiết bị đều đang vận hành rất tốt, đảm bảo sự ổn định. Khách hàng được chạy thử máy, kiểm tra động cơ…

Quý khách hàng có nhu cầu mua và thuê máy xây dựng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chu đáo, các thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phân phối với giá thành ưu đãi đảm bảo uy tín và bảo vệ quyền lợi của các quýi khách hàng. Mọi thông tin liên hệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.