Chi tiết bài viết

Hướng dẫn cách hạn chế tiếng ồn cho các thiết bị máy móc

Cách hạn chế tiếng ồn cho các thiết bị xây dựng – Tiếng ồn có ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe con người. Những người công nhân làm việc trong những môi trường có tiếng ồn cao thường bị ảnh hưởng đến thính lực và não bộ. Hạn chế ô nhiễm tiếng ồn hay nói cách khác là ở các thiết bị máy xây dựng là cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

thiet bi xay dung, han che tieng on cua cac thiet bi xay dung

Tiếng ồn xây dựng

Sự ra đời của giải pháp vỏ bọc cao su ra đời mang lại hiệu quả giảm tiếng ồn đáng kể cho các thiết bị như các thùng xe ô tô vận chuyển đá, các thiết bị nghiền sàng. Lớp vỏ bọc cao su sẽ hấp thu các tiếng ồn và có thể chịu được va đạp, lực cắt của các nguyên liệu trong xây dựng như những viên đá sắc nhọn.

Để nhanh chóng đưa vào ứng dụng cho các thiết bị đã có trên thị trường, chúng tôi đưa ra giải pháp gửi trọn bộ lớp bọc và các bulông liên kết cho mỗi thiết bị đến khách hàng. Lớp bọc này có thể lắp đặt bằng phương pháp hàn, nhưng sử dụng bulông sẽ thuận tiện hơn và dễ dàng thay thế các lớp bọc cũ.

Vỏ bọc cao su không chỉ có ưu điểm là hạn chế tiếng ồn mà nó còn có tác dụng trong việc kéo dài tuổi thọ của các thiết bị, giảm các rủi ro do gãy, va đập …..