Chi tiết bài viết

Hướng dẫn chọn mua máy nghiền đá

Máy nghiền đá là thiết bị chính trong dây chuyền nghiền và lọc sàng đá. Nguyên liệu đầu vào trước tiên của quá trình xây dựng do máy nghiền đá đảm nhiệm nên việc chọn mua một chiếc máy nghiền đá chất lượng và hoạt động ổn định là yếu tố cơ bản để có một dây chuyền sản xuất cũng như xây dựng được hoạt động một cách nhuần nhuyễn và tránh tình trạng phải tạm dừng thi công.

Máy nghiền đá hiện nay mà các công trình xây dựng ở Việt Nam sử dụng đa phần là các thiết bị được nhập khẩu từ các tỉnh Trung Quốc. Trên thị trường có nhiều các loại máy với công suất và chất lượng khác nhau nên quý khách hàng cần chú ý khi lựa chọn thiết bị.

huong dan chon mua may nghien da, may nghien da gia re

Hướng dẫn chọn mua máy nghiền đá

Khi mua điều đầu tiên quý khách hàng phải chú ý là cơ sở phân phối phải uy tín và hãng sản xuất cũng vậy. Không nên ham rẻ mà mua các loại máy kém chất lượng, khi sử dụng rất dễ xảy ra sự cố và phải tạm dừng thi công công trình.

Tùy vào quy mô công trình mà chọn mua hay thuê loại máy nghiền đá có công suất phù hợp.

Có khách hàng hỏi rằng: Nên mua máy nghiền đá hàng hàm hay hàng đúc thì tốt hơn. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu dùng máy đến 750 x1060 thì có thể dùng máy đúc hoặc hàn đều được còn trên thì dùng máy nghiền đá hàn. Quan trọng nhất là hàng phải chính hãng. Phải xem kỹ địa chỉ nhà sản xuất, xem trang web và xem đã được kiểm nghiệm dùng ở Việt Nam chưa.

Công ty TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T tự hào là nhà phân phối các thiết bị máy nghiền đá uy tín chất lượng.