Chi tiết bài viết

Hướng dẫn quy trình mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông là việc quan trọng trong các công trình xây dựng, tùy theo mỗi công trình mà có những bước tiến hành khác nhau. Tuy nhiên dù là phục vụ công trình nào thì khi vận hành máy mài sàn bê tông cũng cần phải tuân thủ những quy trình sau đây:

may mai san be tong,

Hướng dẫn quy trình mài sàn bê tông

Bước 1: Xác định bề mặt bê tông

Xác định bề mặt bê tông là việc quan trọng trong mài sàn bê tông. Khi xác định được độ cứng, mềm của bề mặt sàn sẽ giúp thợ đưa ra được những phương án xử lý tốt nhất cho hiệu quả.

Bước 2: Tiến hành mài sàn bê tông

Sàn bê tông thường có độ cứng và khô ráp vì vậy khi vậy để đảm bảo mặt sàn bê tông nhẵn bóng cần phải tuân thủ các bước mài sàn bê tông khoa học hợp lý.

Vì hầu hết các bề mặt bê tông sau khi đổ đều có tình trạng lồi lõm, không bằng phẳng chính vì vậy cần phải áp dụng chuẩn theo phương pháp khao học để đảm bảo sàn bê tông không có hiện tượng lồi lõm.

Bước 3: Thẩm định và đánh giá mặt sàn bê tông

Sau khi xử lý xong bề mặt bê tông, các chuyên gia kỹ thuật sẽ rà soát lại mặt nền bê tông bằng cách kiểm tra lại và khoanh vùng những mặt nền xấu, chưa đảm bảo đúng kỹ thuật còn có hiện tượng lồi lõm để đưa ra phương án xử lý cũng như điều chỉnh lại mặt phẳng.

Bước 4: Bàn giao mặt sàn và nghiệm thu sau khi đã hoàn thành bề mặt nhẵn, phẳng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn hay mua máy mài sàn bê tông chính hãng, liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Máy xây dựng T & T để được nhận báo giá.