Chi tiết bài viết

Mua máy trộn bê trông ở đâu rẻ?

Máy trộn bê tông – Máy thi công với hàng 100 nghìn công trình với chất lượng bê tông tốt, đảm bảo chất lượng cho các công trình.

Dưới đây là 1 số sản phẩm máy trộn bê tông các bạn có thể tham khảo :

Máy trộn bê tông JZC 250 do Trung Quốc sản xuất. Máy chuyên dùng trong các công trình đường, hầm, các công trình thủy lợi, thủy điện…

Máy đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong trộn bê tông, đảm bảo chất lượng cho các công trình. là sản phẩm chạy ổn định, phụ tùng thay thế dễ dàng và giá thành rẻ.

may tron be tong JZC 200, gia may tron be tong JZC

Sản phẩm máy trộn bê tông JZC250

Các thông số kỹ thuật:

Model JZC250
Dung tích bê tông 250L
Dung tích thùng 400L
Tốc độ 17r/m
Động cơ chính  4,4kw -380V
Động cơ bơm nước 0,55kw -220V
Kích thước 2260 x 1990 x  2750
Trọng lượng 1300kg

 

Máy trộn bê tông 250L do Việt Nam sản xuất là sự lựa chọn hàng đâu cho các công trình dân dụng, làm đường dân sinh, làm kè cống với các ưu điểm như: giá thành rẻ, hoạt động dễ dàng, tiện lợi trong di chuyển.

 

Sản phẩm máy trộn bê tông 350L, ban may tron be tong

Sản phẩm máy trộn bê tông 350L

 

Các thông số kỹ thuật:

 

Model Máy trộn bê tông
Dung tích bê tông  250L
Công suất  3-5m3/h
Tốc độ  26r/m
Công suất động cơ   1,5kw -220V

Máy trộn bê tông JS1000 dùng cho tất cả các công trình xây dựng: đường sá, cầu cống, các công trình xây dựng kỹ thuật công nghiệp và dân dụng khác. Máy có thể trộn bê tông khô cứng, bê tông lỏng, cốt liệu nhẹ bê tông và vữa khác nhau. Không chỉ có thể làm việc được độc lập, mà còn với các đơn vị trộn tổng hợp. Trạm trộn đơn giản tương ứng.

Máy có cơ cấu hợp lý, chất lượng trộn tốt, thời gian ngắn, tiêu thụ năng lượng thấp, đặc điểm tiếng ồn thấp. Lót, trộn cánh quạt được làm bằng độ cứng cao, độ bền cao, thép hợp kim chịu mài mòn, tuổi thọ lâu dài. Hệ thống điều khiển điện thành phần chính là linh kiện nhập khẩu, hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cao.

Chiều cao xả máy có hai mức là 2.7m và 3.8m (hoặc do người dùng điều chỉnh), người dùng có thể tùy chỉnh với xe tải đổ hoặc hỗ trợ việc sử dụng các xe tải trộn bê tông.

May tron be tong, ban may tron be tong gia tot

Sản phẩm máy trộn bê tông

 

Các thông số kỹ thuật:

Thông số Js1000
Dung tích bê tông  1000L
Dung tích thùng  1600L
Tốc độ  26r/min
Động cơ chính  37kw -380V
Động cơ kíp liệu  15kw 380V
Số lượng cánh trộn   2 x7
Động cơ bơm nước  3kw
Kích thước làm việc  8765 x 3436 x 9540
Trọng lượng  8700KG

 

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy trộn bê tông với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất, được các chủ thầu, các nhà đầu tư lựa chọn và tin dùng. Các sản phẩm máy trộn bê tông được phân phối tại công ty đều đảm bảo chất lượng trộn đều và linh hoạt, cơ chế làm việc ổn định, máy chạy êm, các phụ tùng dễ bảo dưỡng và thay thế. Các sản phẩm đều được bảo hành lâu dài và có dịch vụ giao hàng tận nơi xứng đáng là người bạn đồng hành với mọi công trình xây dựng lớn nhỏ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và được bán với giá có nhiều ưu đãi kèm theo dịch vụ tư vấn và bảo hành tận tâm.