Chi tiết bài viết

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền đá.

Máy nghiền đá là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con người nhất trong công nghiệp xây dựng. Máy kẹp hàm nghiền đá được sử dụng rộng rãi trong các ngành khoáng sản, luyện kim, vật liệu xây dựng, làm đường, các công trình thủy lợi…hỗ trợ làm nhỏ các loại vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của con người.

nguyen ly hoat dong cua may nghien da, may nghien da

Sản phẩm máy nghiền đá

Đặc điểm và tính năng của máy nghiền đá:

– Công suất nghiền khỏe và ổn định, chất lượng nghiền các hạt thành phẩm đều, phạm vi ứng dụng rộng

– Cửa vào và cửa ra của nguyên liệu điều chỉnh dễ dàng, thuận tiện trong việc kiểm soát nguyện liệu vào, ra.

– Kết cẩu đơn giản, tiện cho sử dụng và bảo dưỡng

– Luôn cân bằng giữa trọng lượng, kích thước sản phẩm và tỷ lệ nghiền

– Sử dụng năng lượng hiệu quả, chi phí sản xuất thấp, hoạt động êm, kiểm soát bụi…

Nguyên tắc hoạt động của máy nghiền kẹp hàm:

may nghien da kep ham, má nghiền đá

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền đá

Các trục quay lệch tâm dưới tác động của thiết bị ổ đĩa, làm cho hàm di chuyển lên và xuống. Dưới tác động của của lực va chạm, sản phẩm đã được nghiền theo hướng cửa ra để đi ra ngoài.

Cụ thể hơn máy nghiền kẹp hàm sử dụng động cơ chuyển động dây trân và ròng rọc băng chuyền, thông qua trục lăn chuyển động lệch tâm tạo ra sự chuyển động lên xuống cho tấm hàm động, khi tấm hàm động hạ xuống thì góc giữa hai tấm hàm cố định và hàm di động sẽ nhỏ lại, và vật liệu sẽ được nghiền, khi tấm hàm động nâng lên thì góc giữa hai tấm hàm cố định và hàm di động sẽ to lên, dưới tác động của cần đẩy và lò xo tấm hàm động sẽ tách khỏi tấm hàm cố định, vật liệu được nghiền và cho ra từ cửa dưới của khoang nghiền.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến sản phẩm máy nghiền đá như về giá cả, cách sử dụng, nguyên tắc hoạt động, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T