Chi tiết bài viết

Những loại máy móc phục vụ công tác thi công bê tông

Bê tông được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Kết cấu bê tông là một trong những kết cấu được nhiều người lựa chọn, ưa chuộng bởi nhiều lý do, cụ thể là: tính bền vững, thẩm mỹ và giá thành hợp lý. Trước đây các công đoạn làm bê tông đều thủ công nên hiệu quả không cao, tốn nhiều thời gian. Ngày nay, hàng loạt các loại máy móc công trình ra đời đã đem lại lợi ích .

Có nhiều loại máy móc phục vụ công tác bê tông, tuy nhiên, mỗi công đoạn lại có những loại máy phù hợp từ trộn bê tông, vận chuyển, đến đàm bê tông thậm chí là mài sàn bê tông.

Máy bơm bê tông

cac-loai-may-thi-cong-be-tong-2

Với các công trình lớn và cao người ta thường sử dụng loại máy này, nó giúp cho việc thao tác, di chuyển bê tông nhanh chóng, chính xác đến vị trí cần chuyển. Máy bơm bê tông là loại máy để bơm bê tông lên phục vụ việc đổ mái các tòa nhà aco tầng

Máy trộn bê tông

may tron be tong, thiet bi thi cong be tong

Đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình thi công bê tông. Công đoạn trộn bê tông  đơn giản chỉ là trộn các vật liệu với nhau theo tỉ lệ nhất định, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

Máy mài sàn bê tông

cac-loai-may-thi-cong-be-tong-3

Được coi là lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng nền bê tông, xi măng. Đem đến mặt sàn láng, bóng nhanh chóng.

Nhờ các thiết bị trên mà công tác thi công bê tông trong các công trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Để hiểu thê thông tin về các sản phẩm này các bạn có thể tham khảo các bài viết trong danh mục hoặc liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Tag :