Chi tiết bài viết

Pa lăng cáp điện: phương thức hoạt động

Pa lăng cáp điệnthiết bị nâng hạ chuyên dùng trong các nhà xưởng sản xuất ống cống bê tông, nâng hạ hàng hóa. Để sử dụng pa lăng hiệu quả và an toàn, người dùng cần nắm rõ được nguyên lý hoạt động của sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của sản phẩm mayxaydungchina.vn xin chia sẻ những Phương thức hoạt động của pa lăng cáp điện, quý khách có thể tham khảo:

Trước khi đi vào phương thức hoạt động chúng ta cùng tìm hiểu Pa lăng cáp điện là gì?

Pa lăng cáp điện là loại máy có cấu tạo và hoạt động tương tự như pa lăng xích điện nhưng không sử dụng dây xích mà thay vào đó là bằng dây cáp và có tang cuốn cáp tương tự như tời kéo mặt đất. Đây là loại pa lăng phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc độ để cuốn nhả cáp.

pa lang cap dien, phuong thuc hoatdong cua palang cap dien

Pa lăng là một trong nhưng thiết bị vô cùng quan trọng,giúp con người nâng những vật nặng nhanh chóng, giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Phương thức hoạt động của pa lăng cáp điện

– Pa lăng cáp điện có kết cấu gọn, có các bộ phận động cơ điện,hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với tang tời ở giữa,

Pa lăng thường được treo trên cao để nâng vật, bên cạnh đó sản phẩm này còn được sử dụng độc lập để kéo các vật hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục mini, cầu trục.

– Hộp giảm tốc độ và hộp điều khiển của Pa lăng cáp điện nối với một tay điều khiển được tích hợp các nút lên, xuống, di chuyển, ngang dọc, trái phải. Bởi vậy khi cho pa lăng cáp điện hoạt động người điều khiển chỉ cần đứng dưới đất và điều khiển theo các nút tương ứng.

Nắm rõ các phương thức hoạt động của pa lăng, giúp người vận hành sử dụng hiệu quả và an toàn hơn.

Nếu quý khách có thắc mắc hay cần mua pa lăng cáp điện vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Máy xây dựng T & T, đơn vị chuyên phân phối pa lăng cáp điện chính hãng với các loại pa lăng 1 tấn, pa lăng 2 tấn, pa lăng 3 tấn, pa lăng 5 tấn và pa lăng 10 tấn…đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, giá hợp lý, bảo hành lâu dài cùng nhiều ưu đãi khác.