Chi tiết bài viết

Phân loại các dạng máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông là một thiết bị thi công cực kỳ quan trọng đặc biệt là trong việc thi công các công trình lớn. Máy trộn bê tông có khả năng trộn một khối lượng bê tông lớn, phục vụ đúng tiến độ thi công của các công trình và giúp các nhà đầu tư cũng như các nhà thầu rút ngắn thời gian thi công một cách đáng kể. Việc phân loại và công dụng của máy trộn bê tông  giúp khách hàng lựa chọn chính xác các thiết bị để thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Việc phân loại máy trộn bê tông thường dựa vào phương pháp dỡ liệu của từng máy như:

–    Máy trộn bê tông dỡ liệu bằng phương pháp lật úp thùng

–    Máy trộn bê tông dỡ liệu bằng máng

–    Máy trộn bê tông dỡ liệ bằng cách nghiêng thùng

–    Máy trộn bê tông dỡ liệu bằng phương pháp quay ngược thùng so với chiều quay khi trộn

–    Máy trộn bê tông dỡ liệu bằng cách mở đáy thùng.

may tron be tong, may xay dung

Nên lựa chọn các máy trộn bê tông phù hợp với điều kiện công trình và vị trí đặt máy khác nhau.

Mỗi phương pháp dỡ liệu sẽ phù hợp với những công trình cũng như vị trí đặt máy khác nhau sao cho thuận tiện nhất cho việc thi công. Chính vì thế, quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ các điều kiện thi công của mình để trang bị máy trộn bê tông thích hợp và tăng hiệu quả.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy trộn bê tông nhưng chất lượng và giá cả không được đảm bảo. Mayxaydungchina.vn là đơn vị chuyên cung cấp các máy trộn bê tông nói chung và máy xây dựng nói riêng với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Hãy tới với chúng tôi để được tư vấn và mang về các sản phẩm ưng ý nhất.