Chi tiết bài viết

Phân loại máy bơm bê tông

Máy bơm bê tông là một thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng. Chức năng chính là dùng để chuyển hỗn hợp vữa, bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy. Tuy vậy, phân loại máy bơm bê tông không phải ai cũng biết:

Dựa theo đặc tính hoạt động người ta chia máy bơm thành hai loại: bơm động và bơm tĩnh.

Bơm tĩnh ( máy bơm dòng, máy bơm đường ống): chỉ gồm phần máy bơm chính không kèm theo hệ đường ống bơm. Đấu trực tiếp vào đường ống bơm đặt sẵn tại công trình. Máy bơm tĩnh không tự di chuyển được mà phải gắn vào các loại xe tải khác để kéo đến công trường.

Máy bơm tĩnh dù không có hệ cần nhưng với nhà siêu tầng nó lại thường được sử dụng để bơm chuyền lên từng độ cao  nhà theo từng đợt đường ống đứng.

Bạn có thể đặt mua tai công ty chúng tôi máy bơm bê tông tĩnh với công suât 40m3, chất lượng làm viêc tốt, ổn định.

may bom be tong

Máy bơm bê tông tĩnh

Bơm động (bơm cần):

Thường được gắn trên xe ô tô tải, trụ tháp cần trục tháp Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.

may bom be tong

Hy vọng với cách phân loại ở trên, quý khách có thể lựa chọn cho mình loại máy trộn bê tông phù hợp nhất cho yêu cầu công việc của mính.

Mọi thông tin chi tiết về máy trộn bê tông, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn

Tag :