Chi tiết bài viết

Tại sao phải kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị trạm trộn bê tông

Kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị trạm trộn bê tông – Để các thiết bị máy móc nói chung và trạm trộn bê tông nói riêng hoạt động ổn định và kéo dài được tuổi thọ, ngoài chất lượng ban đầu của sản phẩm thì việc bảo dưỡng và bảo trì cũng rất quan trọng. Nếu một thiết bị có chất lượng chế tạo ban đầu tốt nhưng không được bảo dưỡng đúng chu kỳ thì khi sử dụng thiết bị đó rất dễ gặp phải những sự cố, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.

may tron be tong, gia may tron be tong

Bảo dưỡng máy trộn bê tông

Mục đích của công việc bảo dưỡng là nhằm ngăn chặn các sự cố hay những trục trặc trong quá trình sử dụng máy. Trong mọi trường hợp, cần tôn trọng và tuân theo những hướng dẫn cũng như khuyến cáo của nhà chế tạo để máy

Với các sự cố năm ngòai sự hướng dẫn và khả năng xử lý của người sử dụng cần báo ngay cho nhà sản xuất để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.Người sử dụng phải chịu trách nhiệm với mọi việc liên quan do xử lý tùy tiện không theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà sản xuất không chịu trách nhiệm với mọi sự cố do nguyên nhân này.