Chi tiết bài viết

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy nén khí chính hãng

Máy nén khí là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất.Vì vậy có rất nhiều máy nén khí ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng, với những thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy lựa chọn được máy nén khí chất lượng là vấn đề khó khăn cho khách hàng, không biết làm thế để mua được máy nén khí chính hãng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cùng quý khách những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy nén khí chính hãng để mua được sản phẩm chất lượng nhất:

Lựa chọn thương hiệu máy nén khí

Thương hiệu máy nén khí có vai trò rất quan trọng, nó không chỉ quyết định chất lượng sản phẩm mà còn là yếu tố giúp tiết kiệm các chi phí sở hữu máy, nâng cao tuổi thọ cho máy.

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy nén khí nổi tiêng được nhiều người tin dùng như: Máy nén khí Fusheng chất lượng cao, Máy nén khí Ngân Triều

may nen khi fusheng, may nen khi

Sản phẩm máy nén khí Fusheng

may nen khi khai son, may nen khi

Sản phẩm máy nén khí khai sơn

Lựa chọn phụ kiện cho máy nén khí

Tùy thuộc vào yêu cầu của công việc bạn có thể lựa chọn phụ kiện phù hợp cho máy:

Ví dụ: Nếu có yêu cầu chất lượng khí cao trong các ngành thực phẩm hay y tế thì nên chọn loại máy không dầu. Còn nếu có yêu cầu bảo vệ môi trường cần có thêm những phụ kiện bộ lọc và máy sấy khí.

Lựa chọn công suất

Trước khi nghĩ đến việc mua máy nén khí để phục vụ công việc của mình, cần phải biết được các dụng cụ cần sử dụng khí và lưu lượng khí cần thiết để phục vụ cho công việc. Vì vậy khi mua máy cần tham khảo các thông số máy nén khí của nhà sản xuất.

Lựa chọn nguồn điện sử dụng

Sau khi lựa chọn công suất bạn cần phải xem xét đến các vấn đề điện áp tương ứng để sử dụng cho phù hợp. Với công suất lớn cần phải sử dụng điện 3 pha còn công suất 1,5kW thì có thể dùng nguồn điện 1 pha.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Khi lựa chọn mua máy cần tìm đến những địa chỉ bán máy nén khí uy tín, để dễ dàng trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Trên đây là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn máy nén khí, hy vọng quý khách có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu dùng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Trên đây là 5 yếu tố quan trọng khi chọn mua máy nén khí cho các mục đích sử dụng của sản phẩm.