Chi tiết bài viết

Top máy xây dựng thịnh hành nhất hiện nay

Xu hướng công nghệ hiện đại ngày càng phát triển kể cả những loại máy móc đi kèm, trong đó phải kể đến những móc công nghệ được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng bởi hiệu quả  cao cũng như giảm được số lượng nhân công và thời gian xây dựng. Dưới đây là Top máy xây dựng thịnh hành nhất hiện nay:

Máy trộn bê tông

may-tron-be-tong

Bê tông là phần không thể thiếu với bất cứ công trình nào và luôn phải cần với số lượng lớn. Máy trộn bê tông ra đời là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đối với việc nâng cao chất lượng bê tông  cũng như giảm sức thiểu tối đa sức lao động của nhân công.

Cẩu tháp

cau thap

Cẩu tháp là loại máy không thể thiếu được trong bất cứ công trình xây dựng nào nhất là những công trình lớn. Ngoài việc thuận tiện lắp ráp các vật liệu xây dựng tại các tòa nhà cao tầng mà còn đẩy nhanh tiến độ công trình và giảm rủi ro đáng kể cho nhân công khi di chuyển vật liệu

Máy cắt sắt

may-cat-sat-c32

Là sản phẩm đượcnhiều nhà thầu đầu tư sử dụng trong thi công cầu cống, hầm, trường học, nhà cao tầng….để nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí nhân công. Máy cắt sắt chuyên dùng trong cắt kim loại, sắt thép với độ nhạy bén và linh hoat cao.

Tag :