Chi tiết bài viết

Ưu điểm của máy cắt sắt Trung Quốc

Máy cắt sắt Trung Quốc có giá thành hợp lý cùng nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người tin tưởng lựa chọn trên thị trường trong việc sử dụng thi công cầu cống, hầm, trường học, nhà cao tầng hay trong nhà xưởng….

Máy cắt sắt Trung Quốc  có tính năng tự động, dễ dàng di chuyển trong công trình trên 4 bánh xe, giúp nhà thầu tăng hiệu quả lao động và giảm chi phí xuống mức thấp nhất khi sử dụng.

uu diem cua may cat sat trung quoc

Máy cắt sắt Trung Quốc

Công suất động cơ lớn, khả năng cắt ổn định từ D6 đến D32, có khả năng  đáp ứng được khối lượng công việc lớn, vận hành êm, dễ dàng khi sữa chữa và bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó Máy cắt sắt Trung Quốc còn có tốc độ vận hành nhanh, độ chính xác khá cao nên có thể tạo ra những sản phẩm thẳng dài từ 10- 20m một cách nhanh chóng nhất, giúp nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả, iảm tối đa hao phí vật liệu, tiết kiệm được sức lực công nhân, đẩy nhanh tiến độ thi công, rút ngắn thi công hạng mục công trình xây dựng.

Đặc biệt các bộ phần nắm của máy đều được sản xuất bằng chất liệu thép hợp kim có độ mài mòn thấp dù cho máy hoạt động ở tốc độ cao vẫn không bị ảnh hưởng lực quán tính, nên tuổi thọ sử dụng rất lâu dài.

Để tìm hiểu về máy cắt sắt cũng như để biết giá máy cắt sắt Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tại Hotline: 098.440.6789