Chi tiết bài viết

Ưu điểm của việc sử dụng coupler ống nối thép

Phương pháp nối cốt thép bằng ống ren đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng vào những năm 70 của thế kỷ trước. Ở Việt Nam, đây không phải là phương pháp mới lạ nhưng do ở nước ta chưa có một cơ sở hay đơn vị nào cung cấp thiết bị, ổng nối. Ở nhiều công trình xây dựng ở Việt Nam do các chủ nhà thầu nước ngoài đảm nhiệm đã áp dụng phương pháp này. Bộ xây dựng Việt Nam đã xây dựng tiêu chuẩn ngành và ban hành vào đầu năm 2007 dựa trên JG 171-2005 của Trung Quốc.

noi cot thep bang ong ren, uu diem cua coupler ong noi thep

Ưu điểm của việc sử dụng coupler ống nối thép

Ưu điểm của việc sử dụng coupler ống nối thép

– Mang lại sự chắc chắn cho các công trình nhờ chất lượng mối nối ổn định và tạo độ tin cậy cao.

– Cốt thép làm việc đồng tâm.

– Quá trình tạo ren mối nối sẽ được chuẩn bị và làm trước nên tiết kiệm được thời gian thi công.

– Phương pháp này có thể ứng dụng rộng rãi trong các công trình. thích hợp dùng cho loại thép CII, CIII có đường kính từ 16 đến 50mm.

– Độ an toàn cao và đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Mang tính tiết kiệm cả về nguồn năng lượng tiêu thụ và lượng vật liệu cần sử dụng.Bở số lượng các đầu mẩu sắt sẽ không bị hao phí nhờ áp dụng phương pháp này.

– Hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt với cốt thép có đường kính trên 20mm.

Công ty TNHH Máy xây dựng China T&T là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy xây dựng và các dụng cụ xây dựng nói chung trong đó có các model coupler nối sắt thép chất lượng cao, độ bền chặt lớn. Các sản phẩm hiện đang được phân phối với giá thành tốt nhất cùng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.